Hoa Lan Hồ Thị Kỷ

Luôn đảm bảo chất lượng và số lượng hoa như yêu cầu

Nhà hàng hay khách sạn rất thường đặt hoa cho các sự kiện hay trang trí các buổi tiệc. Bí quyết đầu tiên giúp họ nhận thấy bạn là đối tác đáng tin cậy và đặt hoa của bạn thường xuyên đó chính là chất lượng hoa.

Ở những nơi này, nếu bạn muốn bán lan hồ điệp số lượng lớn cho họ thì nhất quyết phải đảm bảo được hai yếu tố:

Thứ nhất là về chất lượng hoa phải đẹp và mới 100%, không có hoa cũ hay bị sâu bệnh. Không có các loại hoa tạp xen lẫn vào các bình hoa họ đặt.

Thứ hai là về số lượng hoa phải đạt đúng như yêu cầu đặt ra, không được thiếu dù chỉ là một cành.

Nhà hàng đối tác lớn nếu bạn cung cấp hoa đẹp và tươi lâu

Luôn có dịch vụ chăm sóc hoa miễn phí

Bất kỳ dịch vụ miễn phí nào cũng được hoan nghênh, nhất là với các nhà hàng khách sạn. Họ sẽ tin tưởng những đối tác bán lan hồ điệp số lượng lớn nhưng đi kèm theo dịch vụ chăm sóc hoa.

Vì họ không có thời gian thực hiện các việc cắt tỉa lá úa hay thay nước cho hoa thường xuyên, nên nếu doanh nghiệp của bạn làm được điều đó miễn phí thì chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều hợp đồng lớn từ họ.

Với dịch vụ chăm sóc hoa còn giúp cho nhà hàng, khách sạn ưu ái doanh nghiệp của bạn hơn. Chẳng những lấy được lòng quản lý của họ mà còn giúp bạn có những lời giới thiệu tốt đẹp từ các cấp quản lý. Và điều đặt biệt hơn chính là nếu hoa của bạn được đặt ở đại sảnh của nhà hàng hay khách sạn còn giúp quảng bá cho doanh nghiệp của bạn một cách tốt nhất mà không mất bất kỳ chi phí quảng cáo nào.

Khi vào các thực khách sẽ ngắm hoa của công ty bạn đầu tiên, nếu họ có nhu cầu đặt hoa lan hồ điệp đẹp như thế này chắc chắn điều đầu tiên sẽ hỏi quản lý về đơn vị cung cấp hoa. Bạn sẽ có thêm đơn hàng từ lời giới thiệu của các nhà quản lý nhà hàng, khách sạn này.

Dịch vụ miễn phí chăm sóc hoa hàng tuần

Tặng phẩm cho người liên hệ

Người liên hệ đặt hoa, có thể là quản lý hay thư ký của nhà hàng khách sạn hoặc thư ký của một công ty. Bạn muốn bán lan hồ điệp số lượng lớn thì chỉ cần bỏ ra một chậu hoa nhỏ cho các đối tượng này.

Chính họ là người tác động lên giám đốc quyết định đặt hoa của bạn thường xuyên.

Kết quả hình ảnh cho hoa lan quà tặng

Chỉ với những bí quyết trên bạn sẽ lấy lòng được các doanh nghiệp lớn và hiển nhiên bán lan hồ điệp số lượng lớn không còn là vấn đề nan giải nữa.

Bạn đang muốn mua hoa hồ điệp số lượng lớn để cung cấp cho nhà hàng khách sạn? Hãy đến với hoahothiky.com để chọn những loại lan đẹp nhất cho đối tác của bạn nhé.

NHỮNG HÌNH ẢNH HOA LAN ĐẸP NHẤT LÀM SAY ĐẮM LÒNG NGƯỜI
...
Author
Lorem ipsum dolor sit amet, justo aliquid reformidans ea vel, vim porro dictas et, ut elit partem invidunt vis. Saepe melius complectitur eum ea. Zril delenit vis ut. His suavitate rationibus in, tale discere ceteros eu nec. Vel ut utamur laoreet vituperata, in discere contentiones definitionem ius.
Chi tiết
Để lại một bình luận